truyen tranh online, doc truyen tranh online, truyen tranh moi nhat
HOME   ❭  BLACK JACK
truyen tranh black jack
XEM DANH SÁCH TẬP
SHARE CHO BẠN BÈ   


TRUYỆN TRANH BLACK JACK

Truyện tranh Bác sĩ quái dị
Tác giả: Osamu Tezuka, Thể loại: Seinen, Shounen, Supernatural, Truyện scan, Số chương: 156, Tình trạng: continue, Lần đọc: 8619

NỘI DUNG TRUYỆN

BLACK JACK, còn được biết đến cái tên là Bác Sĩ Quái Dị. Bộ truyện tranh này cũng đã đi vào lòng tất cả những người yêu thích truyện tranh mọi độ tuổi. Truyện kể về một bác sĩ siêu tài ba, có những khả năng y học vượt xa tầm một bác sĩ. Mỗi tập truyện là một sự ly kỳ mới không thể cưỡng lại, và tính nhân văn sâu sắc sẽ làm bạn cực kỳ thích BLACK JACK - BÁC SĨ QUÁI DỊ.

CÁC NHÂN VẬT CHÍNH TRONG BLACK JACK - BÁC SĨ QUÁI DỊ

Black Jack Hay còn gọi là Bác sĩ quái dị, là một "con ma phẩu thuật", anh có thể thực hiện những ca phẩu thuật mà không bác sĩ bằng cấp nào có thể thực hiện được, anh chàng bác sĩ này có một sự thú vị là luôn lấy tiền công rất cao, nhưng đôi khi lại không lấy tiền đối với những người nghèo khó, một nhân vật chính nghĩa, đậm nhân văn.

PINOKO Hay còn gọi là pei pei, Là một cái bướu song sinh được bác sĩ Black Jack cứu khi người chị gái của cô muốn giết cô. Black Jack đã phẩu thuật và tạo ra Pinoko từ một cái bướu trở thành 1 cô bé đáng yêu, với hình hài của một đứa trẻ nhỏ. Là nhân vật chính cũng là trợ lý bác sĩ Jack của chúng ta. Nếu Jack thực hiện một ca mổ tại nhà riêng, anh không thể thiếu cô bé Pinoko này. Pinoko là nhân vật gây nhiều điều phiền toái và hài hước nhất. Pinoko cũng là một phần lý thú của bộ truyện tranh black jack.

Bác sĩ quái dị tập 1
Bác sĩ quái dị tập mới nhất, chap mới nhất

CHÚC CÁC BẠN ĐỌC TRUYỆN VUI VẺ! ĐỪNG QUÊN BÌNH LUẬN Ở PHÍA DƯỚI NHÉ!

DANH SÁCH TẬP/ CHAP TRUYỆN BLACK JACK

ĐÁM MÂY TỪ KHÓA

BLACK JACK, Bác sĩ quái dị, truyen BLACK JACK, truyện Bác sĩ quái dị, truyen tranh BLACK JACK, truyen tranh Bác sĩ quái dị, doc truyen tranh BLACK JACK, doc truyen tranh Bác sĩ quái dị, doc truyen BLACK JACK, doc truyen Bác sĩ quái dị