truyen tranh online, doc truyen tranh online, truyen tranh moi nhat
HOME   ❭  DORAEMON
truyen tranh doraemon
XEM DANH SÁCH TẬP
SHARE CHO BẠN BÈ   


TRUYỆN TRANH DORAEMON

Truyện tranh Doremon
Tác giả: Fujiko F. Fujio, Thể loại: Adventure, Comedy, Fantasy, Sci-fi, Slice of Life, Số chương: 481, Tình trạng: full, Lần đọc: 38970

NỘI DUNG TRUYỆN

Truyện tranh Doraemon hay Đôrêmon xoay quanh một chú mèo máy thông minh được Sewashi (hay còn gọi Nôbitô), cháu ba đời trong tương lai của Nobita gửi về quá khứ cho ông nội Nobita của mình để giúp ông và thay đổi tương lai của con cháu Nobita sau này. Hiện tại, Nobita rất hậu đậu và sau đó thất bại trong cả sự nghiệp, đẩy con cháu sau này vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Các mẫu chuyện trong Doraemon thường xoay quanh những rắc rối của anh chàng Nobita học lớp 5, nhân vật chính thứ hai của truyện tranh. Doraemon có một cái túi thần kỳ với đủ loại bảo bối hảo hạng của tương lai. thường thì những bảo bối này sẽ giúp nobita thoát khỏi những rắc rối thường ngày, nhưng nobita lại thường sử dụng sai mục đích bởi tính cách hậu đậu của mình, bi hài của truyện tranh cũng thường bắt đầu từ cậu bé nobita dở người này.

CÁC NHÂN VẬT CHÍNH TRONG TRUYỆN TRANH DORAEMON

Doraemon

Nhân vật chính Doraemon (Đôrêmon): là một chú mèo máy của thế kỉ 22, có một chiếc túi thần kỳ với nhiều bảo bối hảo hạng của tương lai, chàng ta là mèo nhưng lại sợ chuột, sợ như sợ ma, thích ăn bánh rán, tính cách hiền lành thông minh, dễ thương và nhiều mưu mẹo.

nobita

Nobita (hay còn gọi là Nobi Nobita): Là anh chàng hậu đậu, hay ngủ ngày, học dốt và yếu đuối. Nobita thường bị Jaian (Chaien) và Suneo (Xeko) ăn hiếp và thường nhờ vả đến Doraemon (Doremon), tính tình tuy vậy nhưng lại hiền lành, tốt bụng và nhân văn.

shizuka

Shizuka (Hay Xuka): Là nhân vật nữ đáng yêu nhất trong Doraemon, cô học giỏi, xinh gái, đáng yêu và tốt lành, là mẫu con gái hot nhất trong trường, cô thích chơi violon, thích ăn khoai lang nướng nhưng rất ngại để ai đó biết sở thích của mình, ai yêu thích doremon thì chắc hẵn cũng rất yêu thích nữ nhân vật đáng yêu này.

Jaian

Jaian (hay Gian), tên thật của anh chàng béo này là Goda Takeshi: Anh chàng béo có sức mạnh lớn nhất trong các nhân vật chính, anh này hay ăn hiếp Nobita và tất cả các bạn của mình, hay trấn lột đồ chơi và truyện tranh của các bạn, hát dở tệ nhưng lại thích hát, giọng hát của anh này phải gọi là thần sầu quỷ khóc, như tra tấn. Nhưng về bản chất Jaian lại là một người lương thiện, yêu chính nghĩa và đôi lúc lại chính là người bảo vệ cho các bạn mình trong lúc hiểm nguy nhất.

suneo

Suneo (Xêkô): Anh chàng mỏ nhọn và tọc mạch, thông minh nhưng lại rất xảo quyệt, nhà giàu học giỏi nhưng lại hay mua chuộc Jaian để ăn hiếp nobita, hay khoe của, xí trai nhưng lúc nào cũng ảo tưởng mình là minh tinh màn bạc. Xeko là một nhân vật phản diện nhưng lại rất đáng yêu. hihi.

Doremon tập 1
Doremon tập mới nhất, chap mới nhất

CHÚC CÁC BẠN ĐỌC TRUYỆN VUI VẺ! ĐỪNG QUÊN BÌNH LUẬN Ở PHÍA DƯỚI NHÉ!

DANH SÁCH TẬP/ CHAP TRUYỆN DORAEMON

ĐÁM MÂY TỪ KHÓA

DORAEMON, Doremon, truyen DORAEMON, truyện Doremon, truyen tranh DORAEMON, truyen tranh Doremon, doc truyen tranh DORAEMON, doc truyen tranh Doremon, doc truyen DORAEMON, doc truyen Doremon