truyen tranh online, doc truyen tranh online, truyen tranh moi nhat
HOME   ❭  CON NHÀ GIÀU
truyen tranh con nha giau
XEM DANH SÁCH TẬP
SHARE CHO BẠN BÈ   


TRUYỆN TRANH CON NHÀ GIÀU

Truyện tranh Vườn Sao Băng
Tác giả: KAMIO Youko, Thể loại: Comedy, Drama, Romance, School Life, Shoujo, Slice of Life, Số chương: 185, Tình trạng: continue, Lần đọc: 26554

NỘI DUNG TRUYỆN

Hana yori Dango (花より男子?) tên tiếng Việt là Con nhà giàu hay vườn sao băng trong anime tiếng Việt, là bộ truyện tranh của tác giả Yoko Kamio. Được xuất bản từ năm 1992 đến 2003 và chuyển thành 37 tập truyện. Hana Yori Dango được giải thưởng Manga Shogakukan, một giải thưởng cao quý cho thể loại shōjo.

Con nhà giàu hay Vườn Sao Băng cũng đã được chuyển thể thành 3 bộ phim truyền hình ở Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc với sức thu hút với giới trẻ đáng kinh ngạc. Các bạn hãy cùng nhau khám phá những tinh hoa của bộ truyện này nhé!

Makino Tsukushi, cô gái người nghèo duy nhất ở Eitoku, ngôi trường danh giá cho con nhà giàu, ngôi trường này được nhóm F4 thống trị, đó là 4 học sinh nam đến từ 4 gia đình quyền lực nhất: Doumyoji Tsukasa, Hanazawa Rui, Nishikado Sojiro, và Mimasaka Akira. Nếu ai đó rơi vào tầm ngắm của nhóm F4 này, sẽ bị bắt nạt và bị đuổi học. Cô gái hy vọng mình có thể sống những ngày trong ngôi trường này yên bình nhưng một ngày nọ, vì bênh vực bạn của mình, cô đã làm điều mạo hiểm với F4. Ngày hôm sau, cô nhận được tờ giấy tử thần. Mặc dù liên tục bị quấy rầy, cô vẫn mạnh mẽ, và tuyên bố sẽ gây chiến với nhóm F4. Quyết tâm của cô đã gây những cảm xúc lãng mạn trong lòng đối thủ lớn nhất của cô, Domyoji Tsukasa. Lúc đầu, cô nhận ra được sự khác biệt của Hanazawa Rui ngộ nhận rằng cô đã yêu anh ta. Nhưng rồi, sợi dây tình cảm vô hình đã kéo Tsukushi tới gần Tsukasa và... hai người đã yêu nhau. Một tình yêu đầy chông gai nhưng cũng thật hài hước giữa sự kết hợp của cô gái nghèo Tsukushi với chàng công tử ngờ nghệch Tsukasa của tập đoàn Doumyoji. Tình yêu thật sự đã đến với cô.

Chúng ta cùng khám phá sự thú vị của bộ truyện ngay thôi nào!

Vườn Sao Băng tập 1
Vườn Sao Băng tập mới nhất, chap mới nhất

CHÚC CÁC BẠN ĐỌC TRUYỆN VUI VẺ! ĐỪNG QUÊN BÌNH LUẬN Ở PHÍA DƯỚI NHÉ!

DANH SÁCH TẬP/ CHAP TRUYỆN CON NHÀ GIÀU

ĐÁM MÂY TỪ KHÓA

CON NHÀ GIÀU, Vườn Sao Băng, truyen CON NHÀ GIÀU, truyện Vườn Sao Băng, truyen tranh CON NHÀ GIÀU, truyen tranh Vườn Sao Băng, doc truyen tranh CON NHÀ GIÀU, doc truyen tranh Vườn Sao Băng, doc truyen CON NHÀ GIÀU, doc truyen Vườn Sao Băng