truyen tranh online, doc truyen tranh online, truyen tranh moi nhat
HOME   ❭  DRAGON BALL
truyen tranh dragon ball
XEM DANH SÁCH TẬP
SHARE CHO BẠN BÈ   


TRUYỆN TRANH DRAGON BALL

Truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng
Tác giả: Akira Toriyama, Thể loại: Adventure, Comedy, Shounen, Anime, Số chương: 519, Tình trạng: full, Lần đọc: 41117

NỘI DUNG TRUYỆN

DRAGON BALL - HAY CÒN ĐƯỢC BIẾT ĐẾN VỚI CÁI TÊN 7 VIÊN NGỌC RỒNG LÀ MỘT BỘ TRUYỆN KINH ĐIỂN VÀ CÓ SỨC HÚT LỚN NHẤT ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI ĐAM MÊ TRUYỆN TRANH MỌI ĐỘ TUỔI. TRUYỆN LY KỲ HẤP DẪN TỪNG TRANG MỘT KHIẾN NGƯỜI ĐỌC LUÔN KHÔNG THỂ NGỪNG ĐỌC VÀ BỊ LÔI CUỐN. THẬM CHÍ CÓ RẤT NHIỀU NGƯỜI VẪN GHIỀN BỘ TRUYỆN NÀY MẶC DÙ ĐÃ ĐỌC TẬN... 20 LẦN :) TRUYỆN TRANH ONLINE XIN GỬI ĐẾN CÁC BẠN BỘ TRUYỆN TRANH ĐẶC SẮC NÀY VỚI CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT VÀ NGUYÊN GỐC! CHÚC CÁC BẠN ĐỌC TRUYỆN VUI VẺ!

CÁC NHÂN VẬT CHÍNH 7 VIÊN NGỌC RỒNG - DRAGON BALL CHARACTERS

1 - SON GOKU (Sôn gô ku)

-Nhân vật chính và xuyên suốt bộ truyện tranh, Son Goku vô cùng mạnh mẽ, có một trái tim tinh khiết, luôn chiến đấu bảo vệ nhân loại. Goku không phải người trái đất, Goku là hậu duệ của người hành tinh Saiyans (Xay da), một dân tộc mạnh mẽ nhưng hiếu chiến và tàn khốc, nhưng Goku lại sống từ trái đất từ nhỏ nên cậu bé không hiếu chiến và tàn khốc như những người Saiyans, mà lại là một người rất nhân hậu.

 

2 - BULMA (Bun Ma)

-Một cô gái xinh đẹp và nhân hậu, nhưng cũng có rất nhiều tật xấu như mê trai đẹp, khó tính... Cô là con gái của tập đoàn điện tử Capsule, tập đoàn nghiên cứu ứng dụng khoa học nổi tiếng. Về sau này, cô lấy Vegeta (Cadic) và sinh ra Trunks (Calic)

 

3 - KURIRIN (Krilin)

-Anh chàng sư cọ của chúng ta cũng có một trái tim nhân hậu lắm nhưng lúc nhỏ lại có tính ghen ghét, kiêu ngạo. Sau này anh lại có một trái tim tinh khiết và luôn chiến đấu chống lại điều ác học theo gương tốt của Goku. Về sau anh đem lòng yêu cô gái robot Android số 18 (Póc) và lấy Android số 18 làm vợ và sinh một bé gái kháu khỉnh đáng yêu.

 

4 - KAME SENNIN (Thần rùa Kamê)

-Thần rùa Kame, Tên Kame cũng được đặt với chiêu thức ông đã sáng lập đó là Kamehameha (Ka mê jo ko) là một lão già nhân hậu và hiền lành nhưng ông lại có một tật xấu là dê xồm, mê gái.

 

5 - YAMCHA

-Yamcha thuở xưa là tướng cướp trong một hoang mạc, anh chàng đẹp trai của chúng ta lại mắc phải một căn bệnh... sợ con gái, mỗi khi gặp con gái, anh ta lại run rẩy sợ sệt, chắc cũng vì lý do đó, anh ta vẫn ế đến hết cuối truyện. Anh lúc đầu tuy là tướng cướp nhưng quy phục nhóm bạn Goku và trở nên một người chính nghĩa. Tuyệt chiêu của anh là Nanh Sói Quyền (Chó sói sớt gà cồ)

 

6 - TEN SHINHAN (Thên Xin Hăng)

-Ten ShinHan, cậu bé 3 mắt, là đệ tử của lão Thần Cò (Đồng môn với Thần Rùa Kame) chuyên làm chuyện xấu. Anh ta cũng được thu phục bởi nhóm bạn Goku và khuất phục trước trái tim nhân hậu của Goku và trở nên thánh thiện. Đại Bác Công Phá là tuyệt chiêu của anh chàng Ten này.

6 - PICCOLO (Đại Ma Vương)

-Là một đại ma vương ác độc, hung tàn, nhưng về sau cũng được thu phục bởi nhóm bạn Goku và làm điều chính nghĩa, anh ta là một người Namek (Namec) một dân tộc hòa bình không có phụ nữ, họ sinh sản vô tính.

7 Viên Ngọc Rồng tập 1
7 Viên Ngọc Rồng tập mới nhất, chap mới nhất

CHÚC CÁC BẠN ĐỌC TRUYỆN VUI VẺ! ĐỪNG QUÊN BÌNH LUẬN Ở PHÍA DƯỚI NHÉ!

DANH SÁCH TẬP/ CHAP TRUYỆN DRAGON BALL

ĐÁM MÂY TỪ KHÓA

DRAGON BALL, 7 Viên Ngọc Rồng, truyen DRAGON BALL, truyện 7 Viên Ngọc Rồng, truyen tranh DRAGON BALL, truyen tranh 7 Viên Ngọc Rồng, doc truyen tranh DRAGON BALL, doc truyen tranh 7 Viên Ngọc Rồng, doc truyen DRAGON BALL, doc truyen 7 Viên Ngọc Rồng