truyen tranh online, doc truyen tranh online, truyen tranh moi nhat

KẾT QUẢ TÌM KIẾM "haynhat"

TRUYỆN TRANH ONLINE MIỄN PHÍ

Từ lâu, truyện tranh đã là một món ăn không thể thiếu đối với mọi lứa tuổi. Cảm giác có một tủ sách đầy đủ những truyện tranh mình yêu thích thật là hạnh phúc làm sao. Nhưng tủ sách ấy, cũng như những trang truyện ấy theo thời gian sẽ bị cũ, rách nát và thế nào cũng mất vài cuốn truyện... vì cho mượn chẳng hạn, hihi. Vì vậy, Truyện tranh 14 đã ra đời và có sứ mệnh lưu giữ lại thật nhiều và thật đầy đủ những bộ truyện hấp dẫn mọi thời đại, từ những bộ truyện kinh điển như Doremon chú mèo máy thông minh, Dragon Ball Bảy Viên Ngọc Rồng, Dấu Ấn Rồng Thiêng, Black Jack Bác sĩ quái dị, Jindo Đường dẫn đến khung thành, Naruto, Một nửa Ranma, Hikaru hay Thám Tử lừng danh Conan, đến những bộ truyện hot nhất hiện nay như One Piece Vua Hải Tặc, Fairy Tail Hội Pháp Sư... Web chúng tôi sẽ sưu tập thật đầy đủ, mới nhất và nhanh nhất.

Các bạn có thể biết đến rất nhiều web truyện tranh khác... Đa phần các website này rất lớn với thật nhiều đầu truyện, nhưng lại có những khuyết điểm khó có thể chấp nhận như quảng cáo nhảy lung tung, mở đầy website bậy bạ, tập truyện thì tập có tập không, trang có trang không do sử dụng các không gian lưu trữ miễn phí, ảnh truyện bị "chết" rất khó chịu khi đọc bộ truyện nào đó đến lúc gây cấn lại... bị hư một vài chaps nào đó. Truyện Tranh 14 không quảng cáo gây khó chịu bạn đọc, các truyện được lưu vào 2 máy chủ (Server) độc lập để đảm bảo tốc độ load truyện là nhanh nhất, truyện chất lượng cao nhất, và ảnh truyện thì phải luôn là... bất tử. Vì chúng tôi hiểu được cảm giác khó chịu của các bạn.

Truyện Tranh 14 cam kết: WEB LOAD NHANH - TRUYỆN LOAD SIÊU NHANH - LINK TRUYỆN LÀ BẤT TỬ!

Truyện Tranh 14 được thiết kế và lập trình bài bản nên không gây nhiễm virus máy tính như những website truyện tranh sử dụng các mã code web miễn phí share đầy rẫy trên mạng, các bạn hay bị nhiễm virus vào máy tính hay điện thoại của mình do truy cập các website này, chúng tôi có website sạch 100% đảm bảo sự an toàn cho việc truy cập của các bạn.

Xin cảm ơn các bạn về việc ghé thăm! Chúng tôi sẽ luôn cố gắng tạo nên một kho truyện tranh BẤT TỬ dành cho các bạn!